xsmn 01 12

xsmn 01 12
xsmn 01 12
kích thước:7.289M
tốc độ caoTải xuống
  • giới thiệu trò chơi

Nội dung Tóm lược

Thật không may, đã có một siêu năng lực như vậy nhưngxsmn ngay 7 4 19 không có một chút chiến đấu, trong khi đối mặt với nguy hiểm Hou, thường không có hai người bình thường.
Mở ra

Phiên bản thay mới

Thật không may, đã có một siêu năng lực như vậy nhưngxsmn ngay 7 4 19 không có một chút chiến đấu, trong khi đối mặt với nguy hiểm Hou, thường không có hai người bình thường.

Sau đó, Chen mạnh mẽ để lại hai gói từ chiếc nhẫn cho Lee, bên trong là nước và thực phẩm, có một vài bộ quần áo bảo vệ, nếu đêm hoang dã, quần áo có thể tạm thời giữ ấm.Sau khi sắp xếp xong,xsmn ngay 7 4 19 Chen mạnh mẽ trở lại Fu Qian, nhanh chóng chạy lên phía trước.

xsmn 01 12

Theo trí nhớ của Chen mạnh mẽ, sau đó hai trăm dặm về phía trước, có một thị trấn nhỏ.Chỉ cần đến đó, tìm thấy một hiệu thuốc, cung cấp cho Fu Qian Yi phục hồi thuốc, nó sẽ là tốt.Chạy trong Chen mạnh mẽ, rõ ràng cảm thấy một ngàn ngôn ngữ không ngừng co lại trên lưng, vì sốt và nóng cơ thể, nếu bạn thay đổi một người bình thường, hầu như không thể chịu được!xsmn ngay 7 4 19

xsmn 01 12

Người bình thường có thể chịu được nhiệt độ tối đa 39 độ, trong khi hàng ngàn ngôn ngữ bây giờ rõ ràng hơn so với mức độ đó, thời gian và sau đó trì hoãn, thậm chí nếu có thuốc, tôi sợ mọi người có thể cứu nó!Chen mạnh mẽ chỉ đơn giản là đưa Fu Qian ngôn ngữ trong vòng tay, trong khi sử dụng một bước sóng ba ngày, đột nhiên tăng tốc độ một lần nữa!

xsmn 01 12

Fu Qian ngôn ngữ trong vòng tay điều chỉnh một chút tư thế, hai tay chặt chẽ sẽ nắm lấy Chen mạnh mẽ, trong khi liên tục xoắn cơ thể của mình, dường như muốn lấy được một số cơ thể nhất định từ Chen mạnh mẽ!

Ngoại trừ, cô ấy không biết, cô ấy bị sốt nặng, cơ thể đã bị đỏ ửng lên!Xem Chen mạnh mẽ một lần nữa đề cập đến Fenshui, cô gái nhỏ xoắn xoắn xoắn xoắn sau khi quay lại, một chút mạnh mẽ gật đầu.

Hai bên đều có nhu cầu, và giáo sư Fenway trong quá trình này mặc dù hơi lúng túng, nhưng thường xuyên hơn Yang và con gái rồng luyện tập với tình hình tốt hơn nhiều, phải không?Khoảng nửa giờ sau, Trần Mạnh Cường đã giao công thức này cho nhau.

Mặc dù đã có một thỏa thuận trước, nhưng ai biết nó có phải mê hoặc hay không Chen mạnh mẽ nói nó tuyệt vời ah!Tuy nhiên, may mắn thay, phương pháp này không phải là khó khăn để thực hành công thức thôi miên, khoảng hai giờ sau đó, cô gái nhỏ dường như đã có một kết luận, quay lại cơ thể để áp dụng một nghi lễ, cảm ơn Chen Sư huynh mạnh mẽ, phẫu thuật này thực sự phù hợp với tôi.

Mở ra

  • Phiên bản:1.671.5
  • kiểu:Chơi cờ chiến lược
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • thay mới:2021-11-28 11:36:37

Trò chơi có liên quan

người sử dụngBình luận 14 Bình luận

Tôi cũng nói một vài từ