xstn 25 9

xstn 25 9
xstn 25 9
kích thước:498.28912M
tốc độ caoTải xuống
  • giới thiệu trò chơi

Nội dung Tóm lược

Chen mạnh mẽ một lần nữa nhắc nhở bản thâkeo nha cai 365n mình, với ý tưởng này chỉ có mình ông tin tưởng, làm tê liệt thần kinh của mình!
Mở ra

Phiên bản thay mới

Chen mạnh mẽ một lần nữa nhắc nhở bản thâkeo nha cai 365n mình, với ý tưởng này chỉ có mình ông tin tưởng, làm tê liệt thần kinh của mình!

Tuy nhiên, ông cảm thấy cực kỳ mất mát bởi vì cuộc chiến đó, ông đã mất đi bộ sửa chữa!Sửa chữa cho sự mất mát, sức mạnh tinh khiết giảm đáng kể, thậm chí không tốt như mức độ của người bình thường!keo nha cai 365

xstn 25 9

Nếu ma cà rồng không chết, thì dấu ấn thật sự của Han chắc chắn đã bị lấy đi bởi máu!Lý do tại sao anh ta làm tất cả mọi thứ để chiến đấu với ma quỷ, không phải là để truy đuổi Han dấu ấn thực sự của tên khốn đó?Không phải là Chenkeo nha cai 365 Tianwei, Yan tuyết, Zheng hoang dã, Hu ngày và những người trả thù nó?

xstn 25 9

Nhưng bây giờ, đừng nói về sự trả thù nữa. Anh ta muốn quay lại thời gian và không thể nào!Tu sửa cũng không có, nhưng thế giới nhỏ bé của ông vẫn còn giữa không gian Trái Đất và các lục địa thần thánh để lấp đầy nó!

xstn 25 9

Thật không may, ông ấy đã mất liên lạc với thế giới nhỏ của riêng mình!

Với sức mạnh tinh xảo hiện tại của mình, ngay cả chiếc nhẫn kho báu trên tay cũng không mở được!Vì vậy, khi Han đuổi theo ý định trốn thoát, Chen mạnh mẽ đồng thời kích hoạt không gian biên giới của riêng mình!

Mặc dù sức mạnh tinh xảo của ông bây giờ chỉ phục hồi bằng một phần mười của trạng thái đỉnh cao, nhưng không gian chiến tranh của nó, nhưng ngay lập tức có thể mở rộng hàng ngàn dặm xa!Sau khi bị trói buộc thành công Hàn Quốc, Trần Mạnh Cường và Trần Trọng Khiêm còn nhỏ và dễ nựng trước Hàn Quốc.

Nhìn Han đuổi theo cơ thể vẫn còn một lớp mỏng của không gian chiến tranh biên giới, Chen mạnh mẽ không nói, một con dao chặt xuống, khi Han sắp đuổi theo không gian miền biên giới bị phá vỡ hoàn toàn!Han liên tục bị chấn thương đuổi theo, thời gian này không chỉ bị thương nặng, mà còn để hỗ trợ các lực lượng vũ trụ của các lực lượng vũ trang, nhưng cũng tiêu thụ một trống!

Mở ra

  • Phiên bản:317.1383.6531
  • kiểu:Các trình điều khiển năng lượng
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • thay mới:2021-09-22 23:00:37

Trò chơi có liên quan

người sử dụngBình luận 5229 Bình luận

Tôi cũng nói một vài từ