xsmb 12 1

xsmb 12 1
xsmb 12 1
kích thước:981.97M
tốc độ caoTải xuống
  • giới thiệu trò chơi

Nội dung Tóm lược

Chen mạnh mẽ đứng ra, đi đến phía trước Zvua soikeohang xa, mắt không chớp nhìn Zhang xa, nói những lời, đối tượng là quản gia Zhao.
Mở ra

Phiên bản thay mới

Chen mạnh mẽ đứng ra, đi đến phía trước Zvua soikeohang xa, mắt không chớp nhìn Zhang xa, nói những lời, đối tượng là quản gia Zhao.

Trong Chen mạnh mẽ và 10 người khác để tăng cường tu luyện từ lửa trong dịp này, bên ngoài, thống đốc của tòa nhà chính phủ Yanchao.Bốn trăm chín mươi bốn bệnh vvua soikeoiện lớn hơn bốn mươi học viên được lựa chọn, đang chọn lựa các tướng của riêng mình.

xsmb 12 1

Hội trường võ thuật sẽ được trên đài, ba tổng thống Zhen Fu Zhen Fu để tập trung ở khắp mọi nơi, trong khi cấp dưới của chính phủ quân đội sẽ mỉm cười và nói chuyện với nhau, trong khi nhìn vào những học viên đầy nhiệt huyết bên dưới.Triệu anh trai, mặc dù lần này học viện Bạch Hổ đã ra khỏi những điều, tuy nhiên, nhìn vào tình hình bên dưới, lần này bạn Hua House và thu hoạch đầy đủ! Chúc mừng, chúc mừng!Zhao Li, chính phủ Trung Hoa Nhân dân Triều Tiên làm như vậy, ngoài chính phủ Hoa Kỳ, nhân vật thứ hai, cấp độ và Wei Xuande ngồi thẳng.vua soikeo

xsmb 12 1

Dongyue sẽ quân đội chính phủ, Tianwei tướng chiến đấu bên cạnh cờ, Guo Qiao nhăn nhở đi qua, phía sau cũng theo hai cô gái.Hai năm rưỡi trôi qua, Zhang xa và tám thành viên tướng Tianwei, tất cả đã trưởng thành rất nhiều, đặc biệt là Zhang xa, không chỉ để sửa chữa đã vượt qua một cuộc tắm máu trung tâm, và khuôn mặt của nhiều hơn một lớp tinh thần kiên cường và khí huyết.

xsmb 12 1

Guo Zi, một thời gian dài để không nghĩ rằng bạn cũng đã phá vỡ một cuộc tắm máu tinh thần cấp trung tâm?

Đâu phải chỉ có thế. Guo ánh sáng một cơ thể chớp nhoáng, để cho Liu Xuanhua ra, Zhang xa anh em, Liu sư muội của bạn cũng là tốt, đã được thông qua một chục lỗ, nhanh chóng đuổi theo bạn.Chen Mạnh, bây giờ bạn là một chiến binh huyết thống trung lưu, giống như bạn, cấp bậc này là rất bình thường, sau khi tất cả, nhiều chiến sĩ máu mủ trên mười tuổi đã thức dậy và trở thành những chiến binh huyết thống.

Ngay cả những chiến binh huyết thống cao cấp, như bạn cũng rất trẻ, tất nhiên, nếu bạn có thể đạt được một cuộc tắm máu đầu tiên trước khi hai mươi tuổi, nhưng không nhiều.Chiến binh máu mủ trên huyết mạch, cũng được chia thành ba cấp độ.

Bây giờ tôi chỉ là một chiến binh máu mủ cao cấp, không biết nhiều về những trường hợp đẫm máu thần kinh, tuy nhiên, tôi nghe nói sau khi đạt được cấp bậc như Đại tướng Lâm Phong, là vua của truyền thuyết.Đó là một người đàn ông lớn vẫy tay xuống biển, tin rằng sau khi cấp độ đó, bầu trời có thể đi bất cứ đâu.

Mở ra

  • Phiên bản:19321.9.73
  • kiểu:Phim màn hình
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • thay mới:2021-10-18 00:02:28

Trò chơi có liên quan

người sử dụngBình luận 686 Bình luận

Tôi cũng nói một vài từ