xsvt 16 5

xsvt 16 5
xsvt 16 5
kích thước:68524.4M
tốc độ caoTải xuống
  • giới thiệu trò chơi

Nội dung Tóm lược

Đó, Xu ah, bạn nói rằng tôi bây giờ cũng được coi là người đầu tiên trên núkèo reali, và vẫn là một tổng giám đốc, cho chúng tôi cũng đã đóng góp rất nhiều không? Ngài xem, ngài có thể giúp tôi một việc không? giúp tôi và nhà Trần--
Mở ra

Phiên bản thay mới

Đó, Xu ah, bạn nói rằng tôi bây giờ cũng được coi là người đầu tiên trên núkèo reali, và vẫn là một tổng giám đốc, cho chúng tôi cũng đã đóng góp rất nhiều không? Ngài xem, ngài có thể giúp tôi một việc không? giúp tôi và nhà Trần--

Đây là tình yêu thường xuyên của con người, nhưng trong thời điểm đặc biệt này, và gặp tình huống bất ngờ này...... Than ôi!Ngoài ra, sau khi nhận được tin nhắn của bạn, chúng tôi cũng thông qua một số kênh để cảnh báo các quốc gia khác để tránh gây ra những sai lầm chiến lược.kèo real

xsvt 16 5

Thật không may, giữa các quốc gia và đất nước không có gì thực sự tin tưởng, không ai tin tình báo và sự nhắc nhở chúng tôi cung cấp, do đó, nó đã gây ra thảm họa ngày hôm nay!Mặc dù tất cả các vệ tinh bị chết, nhưng chúng tôi đã thiết lập hệ thống định vị đại dương kịp thời, và không có vụ nổ hạt nhân nào xảy ra, vì vậy đối với chúng tôi, chúng tôi đã mất mát quá nhiều so với nước ngoài.Tuy nhiên, để tìm hiểu tình hkèo realình bên ngoài, chúng tôi đã gửi máy bay trinh sát đến những nơi khác để xem tình hình cụ thể của các lục địa khác.

xsvt 16 5

Tin rằng sẽ sớm có một sự kiện mới đến tổng thể, sau đó Hou sẽ biết, Liên minh St. League này đã mang lại cho thế giới những ảnh hưởng lớn như thế nào!Sau một thời gian ngắn, Xu lại gửi một tin nhắn: Trần Mạnh, lần này ông không được phép! Nhưng trong khi đó, với tư cách là người Trung Quốc Michael, đó cũng là điều anh nên làm!

xsvt 16 5

Xu một mặt chắc chắn đóng góp mạnh mẽ của Chen, và mặt khác, cũng nhắc nhở Chen mạnh mẽ, ông là người Trung Quốc Xiahe, bảo vệ người dân Trung Quốc, bảo vệ đất này, trách nhiệm của ông không có khoản vay bên cạnh!

Đó cũng là câu cuối cùng, để cho Chen mạnh đột nhiên nhận ra, như thể ông đã không được công nhận như vậy trong một thời gian dài!Xem Gao Wei công bình như thế nào, Chen không thể không cười ra.

Gao Wei, tất cả thời gian này, bạn vẫn muốn đóng giả trước mặt tôi, phải không? Hôm nay ta đã cản đường ngươi, ta không muốn ngươi sống sót rời khỏi đây! Còn nhớ tên tiểu thư nhà ngươi không? Anh ta đã xuống địa ngục trước. Anh không muốn xuống đó gặp anh ta sao?Mặc dù ông đã sớm đoán ra một tai nạn làng nhỏ, nhưng dù sao cũng sẽ không tin, cái chết của một ngôi làng nhỏ, sẽ là Chen mạnh mẽ gây ra!

Vì vậy, Cao Wei bình tĩnh lại, nhìn xuống, Shen kênh, Chen mạnh mẽ, người của bạn? Vẫn chưa gọi họ ra sao?Ông không nghĩ là có ai đó theo sau tôi sao? Thành thật mà nói, lần này tôi là người duy nhất theo anh đến đây, trong vòng bán kính vài dặm, chỉ có hai chúng tôi, vì vậy anh không phải lo lắng.

Mở ra

  • Phiên bản:7.81622.5
  • kiểu:Chơi cờ chiến lược
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • thay mới:2021-10-18 00:33:15

Trò chơi có liên quan

người sử dụngBình luận 116 Bình luận

Tôi cũng nói một vài từ