kèo 3 4

kèo 3 4
kèo 3 4
kích thước:3412.1M
tốc độ caoTải xuống
  • giới thiệu trò chơi

Nội dung Tóm lược

Wei Xuande chưa bao giờ xsst 12/5đề cập đến những điều này trước mặt Qing Chen.
Mở ra

Phiên bản thay mới

Wei Xuande chưa bao giờ xsst 12/5đề cập đến những điều này trước mặt Qing Chen.

Trong điều kiện giống nhau, cho dù hắn đem Dương Duẫn Tư bốn người xuyên qua kết giới không gian, cũng dễ dàng!Sau khi giải quyết xong rắc rối ở đây, Chen Qiang sẽ cùng nhau đưa họ trở lại không gian trái đất.xsst 12/5

kèo 3 4

Trước khi thực lực đạt đến trình độ nhất định, ở đó nguy hiểm quá!Vì vậy, không gian Đế quốc chiến ở đây đã trở thành cách tốt nhất để Chen Qiang đi lại giữa hai lục địa!Sau khi tiêu thụ một nửa kho tinh thể conxsst 12/5 rối, cuối cùng Chen Qiang đã nâng cơ sở tu luyện của mình lên giai đoạn sau của trận chiến, trở thành một trong những cường quốc hàng đầu thực sự ở hai lục địa!

kèo 3 4

Hơn nữa, tổn thương do ba lần công kích linh hồn trước đó cũng đã được khôi phục hoàn toàn.Đứng dậy, Trần Cường toàn thân khí lực, chỉnh lại áo choàng, cách đó 100m xuất hiện ba linh hồn vẫn đang điên cuồng công kích không gian mê người!

kèo 3 4

Ở khoảng cách này, nếu là một lãnh chúa bình thường giai đoạn cuối, Trần Cường có thể dễ dàng hút đối phương vào tiểu thế giới.

Các chap không có lỗi sẽ tiếp tục được cập nhật trên Qingdou, không có quảng cáo trong site, các bạn cũng hãy sưu tầm và giới thiệu Qingdou nhé!Đặc biệt là sau khi bốn vua chiến tranh và Wang mạnh đột nhiên đột nhiên giết chết đội của họ, meme cảm thấy lo lắng, chỉ có thể có cơ hội để các thầy tu nhỏ hơn thu nhập nhỏ hơn thế giới, họ bắt đầu liều lĩnh chống lại vua hổ, điều này làm cho cô quên mất không gian của chiến tranh, vì vậy mà cánh tay bị tổn thương!

Chen mạnh chỉ cắt vua hổ, họ nhìn thấy một trong những trận chiến của một cuộc chiến đẫm máu lớn hét lên, đột nhiên có cảm giác, tham lam về phía cơ thể của vua xông vào quá khứ!Friar Fred đã liên hệ với nhiều lần với dòng máu, ngay lập tức hiểu được nó.

Vật chủ chết, máu sẽ quay trở lại thời gian để ăn vật chủ ban đầu!Tuy nhiên, thu hút sự chú ý mạnh mẽ của Chen, không phải là nó là một cơn khát máu đơn giản như vậy Chúa!

Mở ra

  • Phiên bản:7.44.6
  • kiểu:Đua xe đạp
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • thay mới:2021-10-22 14:11:30

Trò chơi có liên quan

người sử dụngBình luận 82 Bình luận

Tôi cũng nói một vài từ