xsmb t3

xsmb t3
xsmb t3
kích thước:3357.4255M
tốc độ caoTải xuống
  • giới thiệu trò chơi

Nội dung Tóm lược

Cho anh ta ăn mặc, không chỉ đưa con gái yêu nhung cau thu dat gia nhatthích của tôi kết hôn với anh ta, mà còn cho anh ta ngồi ở vị trí giám đốc tập đoàn sau!
Mở ra

Phiên bản thay mới

Cho anh ta ăn mặc, không chỉ đưa con gái yêu nhung cau thu dat gia nhatthích của tôi kết hôn với anh ta, mà còn cho anh ta ngồi ở vị trí giám đốc tập đoàn sau!

Cũng vì một lý do như vậy, khi Fu thấy anh ta, ông đã không từ chối bất cứ điều gì, ông gật đầu đồng ý xuống.Con người phải biết ơn, Fu đã cho anh nhung cau thu dat gia nhatmột ngàn chữ viết trong thời đại đại học của mình, và là người bạn duy nhất của mình trong thời đại đại đại học.

xsmb t3

Đối với tình bạn hiếm này, Chen mạnh mẽ không thể quá lạnh lùng, từ chối Fu lời khuyên.Yêu cầu mọi người tập trung vào hệ thống tái chế tối đa...Chen mạnh mẽ cầm một chai rượu trắng quen thuộc, sau khi mở đầu để thổi một chai, đột nhiên nhìn thấy một bức nhung cau thu dat gia nhattường phía đối diện của Fu đã không nói nên lời cười của riêng mình, điều này nghĩ rằng đây không phải là nhà.

xsmb t3

Và ăn với một người phụ nữ xinh đẹp, hành động của mình là đúng đắn.Bỏ xuống chai, Chen mạnh mẽ đã đi đến Fu Qian, cá nhân ông đã đặt một nửa chai rượu vang đỏ, điều này đã trở lại chỗ ngồi của mình, và cho riêng mình một ly rượu vang trắng.

xsmb t3

Nâng ly, đổ một ngàn lời khen ngợi Fu gật đầu, Chen mạnh mẽ Yang cổ họng, một ly rượu trắng đổ vào cổ họng.

Một bức tượng Fu vẫn còn mỉm cười, thanh lịch nhặt ly, mũi nhẹ nhàng ngửi, điều này chỉ nhấp một ngụm rượu nhỏ bên môi.Fu cúi xuống cúi xuống một ngàn nhìn thấy, nhanh chóng quan tâm đến hỏi, Chen mạnh mẽ, làm thế nào bạn có được nó? Một lúc nữa xe cứu thương đến, chúng ta sẽ kiểm tra, kiểm tra cơ thể, rồi về nhà và chữa lành vết thương.

Chen mạnh mẽ Fu sẽ đưa ra một ngàn từ tay mở, đấu tranh để đứng dậy, trong khi điên rồ chạy ra xa, trong khi miệng hét lên, Cher! Chờ tôi với, tôi sẽ đưa cô đến đây!Đứng yên Fu một ngàn, một tay vẫn giữ cho Chen mạnh mẽ tư thế, khuôn mặt là một biểu hiện ở lại.

Bộ trưởng Trần, đây là một vụ ngoại tình! Nhưng ai là Cher trong miệng anh ta?Có phải đó là một cô gái trong tập đoàn của chúng ta không? Trong tòa nhà tập đoàn của chúng tôi, tên cô gái với tuyết bao gồm bốn, đó là những gì?

Mở ra

  • Phiên bản:94.478.83
  • kiểu:Khu vực Windows
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • thay mới:2021-09-22 23:19:46

Trò chơi có liên quan

người sử dụngBình luận 2 Bình luận

Tôi cũng nói một vài từ